บริการรถยกลาดพร้าว

ถนนลาดพร้าวมีจุดเริ่มต้นที่ห้าแยกลาดพร้าว ซึ่งเป็นจุดตัดกับถนนพหลโยธินและถนนวิภาวดีรังสิต มีทิศทางมุ่งไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ ผ่านจุดตัดกับถนนรัชดาภิเษก ผ่านแยกถนนโชคชัย 4 (ลาดพร้าว 53) ผ่านแยกประดิษฐ์มนูธรรม ผ่านแยกถนนลาดพร้าว 101 (วัดบึงทองหลาง) เข้าพื้นที่เขตบางกะปิ ผ่านสามแยกบางกะปิ ซึ่งเป็นจุดตัดกับถนนศรีนครินทร์ สิ้นสุดที่สี่แยกบางกะปิตัดกับถนนนวมินทร์และถนนพ่วงศิริ โดยจากแยกนี้ไปจะเป็นถนนเสรีไทย

ถนนสายนี้ยังมีถนนรองที่เชื่อมต่อกับถนนหลายสาย ด้วยความเจริญเติบโตของแต่ละพื้นที่ตลอดแนวถนนจึงมีย่านที่แข็งแรงหลายย่านด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นย่านห้าแยกลาดพร้าว ย่านรัชดาฯ-ลาดพร้าว ย่านโชคชัย 4 ย่านประดิษฐ์มนูธรรม ย่านเดอะมอลล์บางกะปิ และย่านแฮปปี้แลนด์ โดยย่านที่ถือว่าบูมที่สุดและมีความใกล้เมืองมากที่สุด คือ ย่านห้าแยกลาดพร้าว และย่านรัชดาฯ-ลาดพร้าว

‘ลาดพร้าว’ ขึ้นชื่อว่าเป็นถนนที่รถติดมากกก เส้นหนึ่งของกรุงเทพ ยิ่งช่วง Prime Time ตอนเช้าไปทำงาน และช่วงเย็นเวลาเลิกงาน ต้องคำนวณเวลาเดินทางเผื่อเหลือเผื่อขาดกันไว้บ้าง 1-2 ชม. แม้จะมีการสร้างรถไฟฟ้าเสร็จไปแล้วหลายสาย แต่การมาของรถไฟฟ้า สายสีเหลือง ที่มีจุดเริ่มต้นที่แยกรัชดา – ลาดพร้าว ไปจนถึงสำโรง ระยะทาง 30.4 กม. มีทั้งหมด 23 สถานี จึงยังทำให้ย่านนี้รถยังติดมากอยู่ดี และน่าจะยังความหนาแน่นเช่นนี้ต่อไป เนื่องจากลาดพร้าวเป็นทำเลที่มีศักยภาพ มีทั้งออฟฟิศ โดยเฉพาะบริเวณห้าแยกลาดพร้าว ที่ถูกยกให้เป็น New CBD หรือ ย่านศูนย์กลางทางธุรกิจเหมือน สีลม สยาม หรือทองหล่อ ทำให้มีแหล่งงานจำนวนมาก บวกกับ community malls มากมายอาทิ Central Plaza ลาดพร้าว Union Mall Lotus Supermarket Big C Supermarket Gourmet Market ใต้ดินสถานีลาดพร้าว The Banyan Tree community The Bazaar รัชดาภิเษก Interchange ระหว่าง BTS สายสีเขียว และ MRT สายสีน้ำเงิน เหล่านี้ทำให้รถเข้ามากระจุกตัวกันเป็นจำนวนมาก ลาดพร้าว’ จึงขึ้นชื่อว่าเป็นถนนที่รถติดมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย

บริการ รถยก รถลาก รถสไลด์ ย่านลาดพร้าว

รถยก24.com เรายินดีให้บริการรถยก รถลาก รถสไลด์ ในย่าน ลาดพร้าว ตอบสนองความต้องการเร่งด่วนของลูกค้าในย่าน ลาดพร้าว ที่มีพบปัญหาเกี่ยวกับรถยนต์ไม่ว่าจะสตาร์ทไม่ติด, เกิดเหตุฉุกเฉิน, รถประสบอุบัติเหตุ รถยินดีส่ง รถยก รถลาก หรือ รถสไลด์ ตรงเข้าจุดเกิดเหตุได้ทันที

เรามีความชำนาญในพื้นที่ เข้าใจในความเร่งด่วนของลูกค้าย่านลาดพร้าวมีงานก่อสร้างมากมาย ทั้งรถไฟฟ้า ทั้งโครงการหมู่บ้าน คอนโด การจราจรไม่คล่องตัว ต้องอาศัยความชำนาญพื้นที่ เพื่อให้ให้ได้ทันความเร่งด่วนของลูกค้า รถยก 24.com เรามีบริการรถยก รถลาก รถสไลด์ ในพื้นที่สามารถส่ง รถยก ลาดพร้าวและทั่วประเทศ พร้อมผู้ชำนาญการ ในการยกรถ ลากรถ หรือเอารถขึ้นรถสไลด์ รถยก24.com บริการอย่างรวดเร็ว รับประกันความประทับใจ และความพึงพอใจสูงสุด
หากต้องการรถยก ในพื้นที่ รถยก รถลาก ลาดพร้าว โปรดนึกถึงเรา รถยก24.com โทร. 086-089-5665

ติดต่อรถยก24

สนใจบริการรถยกลาดพร้าว คุณสามารถเรียกใช้บริการรถยก24 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เราพร้อมให้บริการด้วยรถยก รถลาก รถสไลด์ ที่มีมาตรฐานรองรับการเคลื่อนย้ายรถได้ทุกประเภท ช่วยเคลื่อนย้ายรถของคุณไปยังจุดหมายได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล ในราคาที่ชัดเจน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top